Home / Sữa bầu / Cách pha sữa bầu Morinaga Nhật Bản đúng chuẩn nhà sản xuất

Cách pha sữa bầu Morinaga Nhật Bản đúng chuẩn nhà sản xuất

Việc pha sữa bầu Morinaga Nhật Bản đúng cách vừa giúp đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho mẹ và bé, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mẹ. Vậy cách pha sữa bầu Morinaga Nhật Bản đúng cách như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sữa bầu Morinaga Nhật Bản có tốt không?

Sữa bầu Morinaga Nhật Bản được sản xuất bởi công ty Morinaga Milk Industry Co., Ltd nổi tiếng Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm sữa Morianga Nhật Bản mà Morinaga còn rất nổi tiếng với sản phẩm sữa bầu Morinaga. Sữa bầu Morinaga Nhật Bản có đặc điểm nổi bật:

Sữa bầu Morinaga Nhật Bản có tốt không?

Sữa bầu Morinaga bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai như:

  • Bổ sung Canxi: Giúp thai nhi phát triển hệ xương, răng chắc khỏe
  • Bổ sung Axit Folic: Axit Folic đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa tình trạng khuyết tật ông thần kinh thai nhi. Giúp đảm bảo sức khỏe của cả mẹ va bé.
  • Bổ sung DHA: Hình thành và phát triển não bộ thai nhi
  • Bổ sung 12 loại vitamin A, B1, B2, B6, C, D…cần thiết cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Tránh tình trạng thiếu hụt vitamin khi mang thai
  • Bổ sung Sắt: Hạn chế tình trạng thiếu máu khi mang thai.
  • Bổ sung men Lactase: Hàm lượng đường trong sữa thấp cùng với việc bổ sung thêm men Lactase giúp hạn chế tình trạng đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn, táo bón và hỗ trợ quá trình tiêu hóa khi mang thai.
  • Cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể mẹ bầu.

Sữa bầu Morinaga được đánh giá là một trong những dòng sữa bầu vào con ít vào mẹ. Đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ và bé, đảm bảo nguồn năng lượng cho mẹ và hạn chế tình trạng tăng cân quá mức, tăng cân không kiểm soát.

Và dưới đây là bảng hàm lượng dinh dưỡng có trong 18g (1 túi sữa) Morinaga Nhật Bản.

Dưỡng chất Giá trị Dưỡng chất Giá trị
Năng lượng 67 kcal Niacin 1,0mg
Protein 1,4g Axit Folic 160mg
Lipid 1,1g Carotene β- 22mg
Carbohydrate 12,5g Canxi 150mg
Chất xơ từ thực phẩm 12,5g Photpho 100mg
Sodium 60mg Kali 200mg
Vitamin A 150mg Magnesium 50mg
Vitamin B1 0,22mg Sắt 3,5mg
Vitamin B2 0,25mg Axit Linoleic 140mg
Vitamin B6 0,32mg α- axit linolenic 14mg
Vitamin B12 0,50mg Inositol 9mg
Vitamin C 30mg Lactulose 72mg
Vitamin D 3,0mg Cafein khan 0mg
Vitamin E 1,3mg Axit Pantothenic 0,5 mg

Thông tin về giá trị dinh dưỡng của sữa bầu Morinaga này mẹ có thể dễ dàng nhận thấy trên bao bì sản phẩm.

Sữa bầu Morinaga hiện có 3 vì là:

  • Hương vị trà sữa
  • Hương vị cà phê
  • Hương trà xanh

Với mức giá bằng nhau, mẹ có thể chọn hương vị sữa phù hợp với khẩu vị.

Hướng dẫn pha sữa bầu Morinaga đúng chuẩn nhà sản xuất

Tại sao phải pha sữa bầu Morinaga đúng cách, đúng công thức? Việc này có thực sự cần thiết không và cần lưu ý những gì khi pha sữa bầu Morinaga?

1. Tại sao phải pha sữa bầu Morinaga đúng cách?

Việc pha sữa bầu Morinaga đúng công thức, đúng cách vừa giúp đảm bảo thành phần và hàm lượng dưỡng chất trong sữa bầu không bị mất đi, đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất hợp lý, tối ưu nhất (đã được nhà sản xuất nghiên cứu) cho mẹ bầu và thai nhi.

Ngoài ra, việc pha sữa đúng cách còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp hạn chế tình trạng đầy bụng, khó tiêu…không tốt cho phụ nữ mang thai.

2. Cách pha sữa bầu Morinaga thế nào đúng?

Việc pha sữa bầu Morinaga Nhật Bản không khó. Đặc biệt là khi hàng sản xuất đã đóng gói sản phẩm thành từng gói nhỏ cho mỗi lần sử dụng.

Khi pha sữa bầu Morinaga, mẹ bầu hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Lấy một gói sữa bầu Morinaga 18g pha với 120ml nước sôi để nguội ở 50 độ C. Không được dùng nước đang sôi ở 100 độ C để pha sữa bởi điều này có thể làm mất đi các chất dinh dưỡng có trong sữa.

Bước 2: Khuấy đều sữa để sữa bột tan toàn hoàn trong nước.

Lưu ý:

  • Mẹ cũng không được đun sôi sữa đã pha nhé.
  • Sữa bầu Morinaga có thể uống nóng hoặc uống lạnh đều được. Bởi vậy mà mẹ có thể pha sữa và để nguội cho bé.

3. Hướng dẫn bảo quản sữa bầu Morinaga đúng cách

  • Sữa sau khi đã pha nên uống ngay, không nên để quá lâu có thể làm mất vị tươi của sữa
  • Nên dùng thìa và cốc pha sữa hợp vệ sinh
  • Sữa cần được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về cách pha sữa bầu Morinaga và những lưu ý khi sử dụng sữa bầu Nhật này. Mong rằng nội dung chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các mẹ.

About Mẹ Bí Ngô

Nuôi con khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bà mẹ, nhưng đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong hành trình nuôi dạy, tôi tin rằng “ăn dặm” là một bước ngoặt lớn đầy mới mẻ của cả trẻ và người làm mẹ. Ở bước ngoặt đó, ngoài nỗ lực từ phía mẹ: sự kiên định, nhẫn nại và học hỏi không ngừng, cần lắm sự thấu hiểu và sẻ chia từ những người xung quanh. Tôi, bản thân cũng là một người mẹ trẻ, hy vọng những chia sẻ của bản thân có thể giúp ích cho các mẹ trong hành trình dài lớn lao những cũng đầy hạnh phúc này. Trân trọng.