Home / Sữa công thức / Sữa Grow Plus+ có tốt không? Sữa Grow Plus+ có tăng cân không?

Sữa Grow Plus+ có tốt không? Sữa Grow Plus+ có tăng cân không?

Sữa Grow Plus có tốt không? Sữa Grow Plus có giúp bé tăng cân tốt không?. Trong nội dung bài chia sẻ này, hãy cùng Blog tìm hiểu lý do tại sao sữa Grow Plus lại giúp bé tăng cân tốt nhé.

Sữa Grow Plus của Nutifood là một dòng sản phẩm sữa công thức đã quá quen thuộc với các mẹ Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu riêng phù hợp với trẻ siu dinh dưỡng, thấp còi. Sữa Grow Plus+ đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân hiệu quả.

Sữa Grow Plus+ có tốt không?
Sữa Grow Plus+ có tốt không?

Tại sao sữa Grow Plus+ lại giúp trẻ tăng cân tốt đến như vậy?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, thiếu cân, thấp còi nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do chế độ dinh dưỡng của trẻ chưa được hợp lý và chủ yếu là do bị thiếu.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên tắc vàng để trẻ tăng cân tốt nhất chính là lượng calo nạp vào phải lớn hơn lượng calo tiêu thụ. Lượng calo dư thừa sẽ giúp cơ thể trẻ tái tạo và sản phẩm các khối mô cơ giúp con tăng cân một cách hiệu quả hơn.

Trong trường hợp này, nếu mẹ chỉ chọn cho con một sản phẩm sữa công thức thông thường thì sẽ không thể nào đáp ứng được đủ lượng dinh dưỡng mà trẻ cần. Khi đó, một sản phẩm sữa công thức có nguồn năng lượng cao mới có thể bù đắp được lượng dinh dưỡng cơ thể trẻ còn thiếu hụt. Từ đó giúp bé tăng cân một cách hiệu quả nhất.

Tại sao sữa Grow Plus+ lại giúp trẻ tăng cân tốt đến như vậy?
Tại sao sữa Grow Plus+ lại giúp trẻ tăng cân tốt đến như vậy?

Sữa Grow Plus+ của Nutifood là một dòng sản phẩm sữa tăng cân tốt cho bécó đặc điểm nổi bật:

  • Sữa Grow Plus chứa hàm lượng năng lượng rất là cao và các dưỡng chất thiết yếu như đạm Whey, đạm Alpha-Lactal-bumin giúp bé dễ dàng hấp thu dinh dưỡng, giúp bé tăng cân tốt.
  • Công thức Weight Diamond đặc biệt bổ sung hệ Synbiotics gồm các dưỡng chất vô cùng quý HMO giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và chức năng của hệ miễn dịch, cải thiện chức năng của hệ tiêu hoá và kết hợp với chất xơ hoà tan để bé có một hệ đường ruột khoẻ mạnh, giúp bé hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu và táo bón.
  • Sữa kết hợp với hơn95% các vitamin và khoáng chất theo tiêu chuẩn quy định của WHO giúp bé ăn ngon miệng, phát triển chiều cao, phát triển não bộ và thị giác ở trẻ nhỏ.

Lưu ý: Khi mẹ đã lựa chọn được một dòng sản phẩm sữa công thức phù hợp với thể trạng của bé rồi thì mẹ cũng cần đặc biệt lưu ý nên sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất. Hiện có khá nhiều mẹ Việt Nam gặp sai lầm trong cách sử dụng sữa công thức cho bé. Khi sử dụng thử hết 1 lon sữa công thức mà mẹ không thấy hiệu quả của việc tăng cân, ngay lập tức mẹ đổi sang một dòng sữa công thức khác cho con.

Đôi khi điều này không những không đem lại hiệu quả cho con mà còn gây ra tình trạng rối loạn hệ tiêu hoá, khiến con chậm phát triển. Bởi vậy, hãy sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Các chuyên gia khuyên mẹ nên cho bé sử dụng sữa công thức ít nhất trong 2-3 tháng. Nếu không thấy hiệu quả thì mẹ có thể đổi sang dòng sữa công thức khác. Còn nếu thấy hiệu quả thì mẹ có thể duy trì việc sử dụng dòng sữa công thức này.

Trên đây là những chia sẻ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc sữa Grow Plus+ của Nutifood có tốt không, sữa Grow Plus+ có tăng cân tốt không? Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các mẹ.

Hiện sữa Grow Plus+ có 3 dòng sản phẩm là Sữa Grow Plus Đỏ – Xanh và Cam phù hợp với từng nhóm đối tượng riêng mà mẹ có thể tham khảo.

About Mẹ Bí Ngô

Nuôi con khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bà mẹ, nhưng đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong hành trình nuôi dạy, tôi tin rằng “ăn dặm” là một bước ngoặt lớn đầy mới mẻ của cả trẻ và người làm mẹ. Ở bước ngoặt đó, ngoài nỗ lực từ phía mẹ: sự kiên định, nhẫn nại và học hỏi không ngừng, cần lắm sự thấu hiểu và sẻ chia từ những người xung quanh. Tôi, bản thân cũng là một người mẹ trẻ, hy vọng những chia sẻ của bản thân có thể giúp ích cho các mẹ trong hành trình dài lớn lao những cũng đầy hạnh phúc này. Trân trọng.

Check Also

Sữa Hikid Dê có tốt không?

Cách phân biệt sữa Hikid thật và giả đơn giản vô cùng

Sữa Hikid Hàn Quốc là một trong những dòng sữa tăng chiều cao tốt nhất …