Home / Sữa công thức / Sữa Morianga Nhật Bản – Dòng sữa mát nhất cho bé hiện nay

Sữa Morianga Nhật Bản – Dòng sữa mát nhất cho bé hiện nay

Dòng sữa mát nhất cho bé hiện nay là sữa nào? Sữa Morinaga được đánh giá là dòng sữa mát được các mẹ gọi cho cái tên “sữa rau” có xuất xứ từ Nhật Bản. Sữa Morinaga với thành phần dinh dưỡng có nhiều trong sữa mẹ giúp bé tăng trưởng và phát triển toàn diện. Vậy sữa Morinaga có đặc điểm gì nổi bật? Mẹ hãy cùng Blog tìm hiểu chi tiết qua phần nội dung phía dưới nhé.

Sữa nào mát nhất cho bé hiện nay các mẹ?

Sữa Morinaga là một sản phẩm của thương hiệu Morinaga của Nhật ra đời từ những năm 1917 chuyên sản xuất các sản phẩm sữa và các sản phẩm liên quan tới sữa, sản phẩm đạt chất lượng ISO9001. Công ty có trụ sở đặt tại Tokyo, nhà máy thì tại Kobe, xuất cảng tại cảng Kobe – sản xuất.

Sữa Morianga là dòng sữa công thức Nhật Bản
Sữa Morianga là dòng sữa công thức Nhật Bản

Sữa Morinaga là dòng sữa công thức mà ở Viện “Nhi” tại Nhật được khuyến khích sử dụng cho các bé. Loại sữa này có nhiều rau và mát hơn cả sữa Meiji Nhật Bản. Đây cũng là 1 trong 5 thương hiệu sữa Nhật tốt nhất cho bé hiện có tại Việt Nam.

Sữa Morinaga Nhật Bản được mệnh danh là dòng sữa công thức gần nhất với sữa mẹ. Sữa có khá nhiều điểm giống với sữa mẹ giúp bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho con như:

  • Thành phần Lactoferrin: Đây là một kháng thể có khả năng ức chế các hoạt động của vi khuẩn có hại cho sức khoẻ.
  • Bổ sung Oligosaccharide: Loại đường có thể “đánh lừa” vi khuẩn, không cho vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể trẻ nhỏ.
  • Tiền lợi khuẩn Bifidus Factors: Giúp sản sinh các lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá
  • Bổ sung Vitamin B12 giúp giảm khả năng tăng trưởng của nhiều loại vi khuẩn có hại
  • Bổ sung Casein là một loại đạm dễ tiêu hoá, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu chảy, nhiễm trùng đường ho hấp, viêm tai hay dị ứng ở trẻ nhỏ.

Tất cả các chất này đều có trong thành phần của sữa Morinaga có công thức gần nhất với sữa mẹ phù hợp với những trường hợp mẹ thiếu sữa ở giai đoạn đầu, sữa giúp bé tiêu hoá và tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bởi vậy mà sữa Morinaga được đánh giá là dòng sữa mát tốt nhất cho bé hiện nay.

Sữa Morinaga hiện có cả sữa nội địa Nhật và sữa nhập khẩu
Sữa Morinaga hiện có cả sữa nội địa Nhật và sữa nhập khẩu

Hiện sữa Morinaga nội địa Nhật Bản có 2 dòng sản phẩm chính là:

  • Sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi có gián bán: 520.000 đồng/lon 820gr
  • Sữa Morinaga số 9 cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi có giá bán 375.000 đồng/lon 820gr

Trong khi đó, thị trường Việt Nam cũng có dòng sữa Morinaga nhập khẩu với bao trì và thành phần dinh dưỡng có chút khác biệt.

  • Sữa Morinaga số 1 (Hagukumi) cho bé 0 – 6 tháng tuổi có giá bán 244.000 đồng/lon 320gr và 550.000 đồng/lon 850gr
  • Sữa Morinaga số 2 (Chilmil ) cho bé 6 – 36 tháng tuổi có giá bán 235.000 đồng/lon 320gr và 475.000 đồng/lon 850gr.

Và nội dung bài chia sẻ này mình đã giới thiệu với các mẹ dòng sữa Morianga Nhật Bản, dòng sữa được đánh giá là sữa mát nhất cho bé “sữa rau” hiện nay. Mong rằng những nội dung chia sẻ này sẽ hữu ích với các mẹ.

>> Tìm hiểu thêm: So sánh sữa Meiji, Glico và Morinaga nội địa Nhật Bản

About Mẹ Bí Ngô

Nuôi con khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bà mẹ, nhưng đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong hành trình nuôi dạy, tôi tin rằng “ăn dặm” là một bước ngoặt lớn đầy mới mẻ của cả trẻ và người làm mẹ. Ở bước ngoặt đó, ngoài nỗ lực từ phía mẹ: sự kiên định, nhẫn nại và học hỏi không ngừng, cần lắm sự thấu hiểu và sẻ chia từ những người xung quanh. Tôi, bản thân cũng là một người mẹ trẻ, hy vọng những chia sẻ của bản thân có thể giúp ích cho các mẹ trong hành trình dài lớn lao những cũng đầy hạnh phúc này. Trân trọng.

Check Also

Sữa Hikid Dê có tốt không?

Cách phân biệt sữa Hikid thật và giả đơn giản vô cùng

Sữa Hikid Hàn Quốc là một trong những dòng sữa tăng chiều cao tốt nhất …