Home / Sữa công thức / Sữa Aptamil Profutura Úc có tốt không? Cách pha sữa Aptamil Úc đúng

Sữa Aptamil Profutura Úc có tốt không? Cách pha sữa Aptamil Úc đúng

Sữa Aptamil Profutura Úc là một trong những dòng sữa công thức giúp bé phát triển toàn diện và được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa công thức tốt nhất hiện nay. Vậy sữa Aptamil Profutura Úc có gì đặc biệt, cách pha sữa Aptamil Profutura Úc như thế nào?

Sữa Aptamil Profutura Úc có tốt không?

Sữa Aptamil Profutura là dòng sữa công thức nổi tiếng tại Úc
Sữa Aptamil Profutura là dòng sữa công thức nổi tiếng tại Úc

Sữa Aptamil Profutura Úc là một trong những dòng sữa tăng cân tốt cho bé có đặc điểm nổi bật:

Sữa Aptamil Profutura Úc số 1 cho bé 0 – 6 tháng tuổi: Đây là dòng sữa công thức cao cấp dành riêng cho trẻ sơ sinh, không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé mà còn bổ sung lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng ở trẻ nhỏ. Sữa hiện có giá bán là: 840.000đ/900gr.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 2 cho bé 6 – 12 tháng tuổi: Sữa có công thức dinh dưỡng tiên tiến, đặc biệt chú trọng tới hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch của bé, thích hợp với giai đoạn bé ăn dặm, thời điểm bé làm quen với nhiều loại thực phẩm khác ngoài sữa mẹ. Giá bán: 840.000đ/900gr.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 3 cho bé 1 – 3 tuổi: Đây là giai đoạn bé tăng trưởng rất nhanh. Không chỉ tập đi, tập nói mà đây còn là giai đoạn bé tiếp thu kiến thức một cách sâu sắc và linh hoạt hơn. Bởi vậy, mẹ cần chú ý đặc biệt hơn tới chế độ dinh dưỡng của bé, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể để bé có thể phát triển toàn diện nhất. Sữa Aptamil Profutura (Pro) số 3 bổ sung nguồn dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu dưỡng chất còn thiếu hụt từ chế độ ăn uống hàng ngày để có thể bé có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tối ưu. Giá bán: 820.000đ/900gr.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 4 cho bé trên 3 tuổi: Sữa bổ sung nguồn dưỡng chất hoàn hảo, bổ sung nguồn dưỡng chất còn thiếu hút từ chế độ ăn hàng ngày, thích hợp với cả những bé kén sữa nhất. Giá bán: 820.000đ/900gr.

Cách pha sữa Aptamil Profutura Úc chuẩn nhà sản xuất

Ngoài việc quan tâm tới chất lượng, giá bán sữa Aptamil Profutura Úc thì cách pha sữa Aptamil Profutura Úc là một việc mà các mẹ cần phải đặc biệt quan tâm để đảm bảo không làm mất đi dưỡng chất có trong sữa cũng như bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé. Sữa Aptamil Profutura là dòng sữa công thức nổi tiếng tại Úc

Bước 1: Trước khi pha sữa cho bé, mẹ cần rửa sạch tay, tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ liên quan. Nước pha sữa phải là nước đun sôi để nguội xuống 40 độ C. Sử dụng muỗng đong sữa có sẵn trong hộp sữa để đong đúng lượng sữa theo khuyến cáo có in trên bao bì sản phẩm.

Bước 2: Đổ lượng nước cần pha sữa vào bình sữa, đong đủ số thìa sữa gạt ngang vào bình và lắc đều bình sữa đến tan hết. Kiểm tra lại nhiệt độ sữa trước khi cho bé dùng.

Công thức: 1 muỗng sữa Aptamil Profutura Úc tương đương với 9,7g sữa bột pha với 50ml nước pha sữa tiêu chuẩn.

Lưu ý: Nước pha sữa phải đảm bảo ở nhiệt độ 40 độ C. Nước pha sữa nóng quá sẽ làm mất đi Probiotic cùng nhiều dưỡng chất quý bị phân huỷ do nhiệt độ cao. Tuỳ theo tháng tuổi của bé mà mẹ pha lượng sữa đủ cho bé. Cụ thể:

Sữa Aptamil Profutura số 1 cho bé 0 – 6 tháng tuổi

Tuổi Lượng nước cần pha Số thì sữa bột Số bữa trong ngày
Dưới 2 tuần tuổi 50ml 1 Lên đến 10
2 – 4 tuần tuổi 100ml 2 6 – 7
1 – 2 tháng tuổi 150ml 3 5 – 6
3 – 4 tháng tuổi 150ml 3 5 – 6
5 – 6 tháng tuổi 200ml 4 4 – 5

Sữa Aptamil Profutura số 2 cho bé 6 – 12 tháng tuổi

Tuổi Lượng nước cần pha Số thìa sữa bột Sữa bữa trong ngày
6 – 7 tháng tuổi 200ml 4 4 – 5
7 – 12 tháng tuổi 200ml 4 3 – 4

Sữa Aptamil Profutura số 3 cho bé 1 – 3 tuổi

Tuổi Lượng nước cần pha Số thìa sữa bột Số bữa trong ngày
1 – 3 tuổi 100ml 2 4

Sữa Aptamil Profutura số 3 cho bé từ tuổi

Tuổi Lượng nước cần pha Số thìa sữa bột Số bữa trong ngày
Từ 3 tuổi 200ml 4 1 – 2

Ngoài ra, sữa bột đã mở chỉ nên sử dụng hết trong vòng 4 tuần. Bảo quản sữa ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Không bảo quản sữa trong tủ lạnh sẽ khiến sữa bị hút ẩm và bị hỏng.

About Mẹ Bí Ngô

Nuôi con khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bà mẹ, nhưng đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong hành trình nuôi dạy, tôi tin rằng “ăn dặm” là một bước ngoặt lớn đầy mới mẻ của cả trẻ và người làm mẹ. Ở bước ngoặt đó, ngoài nỗ lực từ phía mẹ: sự kiên định, nhẫn nại và học hỏi không ngừng, cần lắm sự thấu hiểu và sẻ chia từ những người xung quanh. Tôi, bản thân cũng là một người mẹ trẻ, hy vọng những chia sẻ của bản thân có thể giúp ích cho các mẹ trong hành trình dài lớn lao những cũng đầy hạnh phúc này. Trân trọng.

Check Also

Sữa Hikid Dê có tốt không?

Cách phân biệt sữa Hikid thật và giả đơn giản vô cùng

Sữa Hikid Hàn Quốc là một trong những dòng sữa tăng chiều cao tốt nhất …