Home / Sữa công thức / Top 5 hãng sữa tăng cân tốt cho bé được yêu thích nhất 2021

Top 5 hãng sữa tăng cân tốt cho bé được yêu thích nhất 2021

Tăng cân, tăng chiều cao là tiêu chuẩn chăm con của rất nhiều mẹ Việt. Mẹ nào chẳng muốn con yêu tăng cân, tăng chiều cao tốt nhất. Bởi vậy mà nhiều mẹ tìm đến các sản phẩm sữa tăng cân tốt cho bé. Để giúp các mẹ có thể chọn mua đúng loại sữa tăng cân cho bé. Blog sẽ chia sẻ tới các mẹ 5 loại sữa tăng cân tốt nhất cho bé hiện nay. Hãy cùng tham khảo các mẹ nhé.

Top 5 hãng sữa tăng cân tốt nhất cho bé hiện nay

Việc tăng cân của trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là chế độ dinh dưỡng của trẻ. Nếu mẹ đang tìm kiếm một loại sữa tăng cân hiệu quả cho bé thì dưới đây là danh sách 5 hãng sữa tăng cân tốt, giúp cải thiện cân nặng hiệu quả cho bé mà mẹ nên tham khảo.

Riêng với những dòng sữa công thức của Nhật sẽ không giúp bé tăng cân một cách nhanh chóng nhưng sữa Nhật với đặc điểm nổi bật là hỗ trợ bé phát triển toàn diện, đặc biệt là chức năng của hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng.

1. Sữa Blackmores Úc

Sữa tăng cân Blackmores của Úc
Sữa tăng cân Blackmores của Úc

Blackmores là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Úc. Sữa Blackmores là một trong những dòng sữa công thức Úc tốt nhất hiện nay, được đánh giá là một dòng sữa công thức giúp đem đến cho bé một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, một hệ dưỡng chất đầy đủ giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng vượt trội.

2. Sữa Nutren Junior Nestlé

Sữa tăng cân cho bé Nutren Junior Nestlé
Sữa tăng cân cho bé Nutren Junior Nestlé

Sữa Nutren Junior là một sản phẩm của thương hiệu Nestlé Thuỵ Sỹ một thương hiệu cũng rất nổi tiếng với dòng sản phẩm sữa Nan Nestlé. Sữa Nutren Junior dành cho trẻ 1 – 10 tuổi có đặc điểm nổi bật:

  • Sữa chuyên dùng cho trẻ suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng. Bé có nhu cầu dinh dưỡng cao khi bị bệnh, trước hoặc sau khi phẫu thuật cần phục hồi sức khoẻ.

3. Sữa Hikid Hàn Quốc

Sữa tăng cân cho trẻ trên 3 tuổi Hikid Hàn Quốc
Sữa tăng cân cho trẻ trên 3 tuổi Hikid Hàn Quốc

Sữa Hikid Hàn Quốc là một trong những dòng sữa công thức Hàn Quốc được đánh giá rất cao và là một loại sữa công thức vừa giúp bé 1 – 9 tuổi tăng cân vừa giúp bé tăng chiều cao khá tốt.

4. Sữa Kid Essentials Nestlé

Sữa tăng cân cho bé Kid Essentials Nestlé
Sữa tăng cân cho bé Kid Essentials Nestlé

Sữa Kid Essentials dành cho trẻ 1 – 10 tuổi của thương hiệu Nestlé Thuỵ Sỹ nổi tiếng thế giới. Với thành phần chứa hơn 27 vitamin và khoáng chất thiếu yếu cho bé. Tinh bột, mêm tiêu hoá chống táo bón, tăng cường chức năng của hệ tiêu hoá trẻ nhỏ.

5. Sữa Pedia Sure Abbott Hoa Kì

Sữa tăng cân Pedia Sure Abbott Hoa Kì
Sữa tăng cân Pedia Sure Abbott Hoa Kì

Sữa Pedia Sure Abbott Hoa Kì cho trẻ 1 – 10 tuổi với hệ phức hợp 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đườn kép tiên tiến giúp bé cảm thấy ăn ngon miệng hơn, giúp cung cấp năng lượng cân đối để bé tiếp tục đà tăng trưởng chiều cao, cân nặng tốt nhất.

Chi tiết các mẹ có thể theo dõi ở Video phía dưới nhé.

Vậy là mẹ đã cùng Blog tìm hiểu 5 dòng sữa ngoại tăng cân cho bé tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc tăng cân của bé còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ dinh dưỡng của bé. Do đó, khi cho bé sử dụng loại sữa công thức nào, mẹ cũng cần theo dõi sự phát triển, theo dõi phản ứng của bé đối với dòng sữa công thức đó để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với bé. Chúc mẹ thành công!

About Mẹ Bí Ngô

Nuôi con khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bà mẹ, nhưng đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong hành trình nuôi dạy, tôi tin rằng “ăn dặm” là một bước ngoặt lớn đầy mới mẻ của cả trẻ và người làm mẹ. Ở bước ngoặt đó, ngoài nỗ lực từ phía mẹ: sự kiên định, nhẫn nại và học hỏi không ngừng, cần lắm sự thấu hiểu và sẻ chia từ những người xung quanh. Tôi, bản thân cũng là một người mẹ trẻ, hy vọng những chia sẻ của bản thân có thể giúp ích cho các mẹ trong hành trình dài lớn lao những cũng đầy hạnh phúc này. Trân trọng.

Check Also

Sữa Hikid Dê có tốt không?

Cách phân biệt sữa Hikid thật và giả đơn giản vô cùng

Sữa Hikid Hàn Quốc là một trong những dòng sữa tăng chiều cao tốt nhất …