Home / Ăn dặm / Bột ăn dặm HiPP có vị loại nào? Bột ăn dặm vị ngọt và vị mặn

Bột ăn dặm HiPP có vị loại nào? Bột ăn dặm vị ngọt và vị mặn

Với tổng cộng 16 vị bột ăn dặm HiPP. Bột ăn dặm HiPP được chia thành vị ngọt và vị mặn. Để giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn được loại bột ăn dặm HiPP thích hợp cho con yêu. Dưới đây sẽ là tổng hợp các loại bột ăn dặm HiPP vị ngọt và vị mặn.

Bột ăn dặm HiPP có những vị nào?

Bột ăn dặm HiPP có những vị nào?

Bột ăn dặm HiPP rất đa dạng về vị để mẹ có thể đang dạng thực đơn ăn dặm cho bé, giúp bé yêu có thể làm quen với nhiều loại thực phẩm hơn. Hạn chế tình trạng chán ăn, biếng ăn ở trẻ nhỏ. Bột ăn dặm HiPP được phân thành bột ăn dặm HiPP vị ngọt và vị mặn như sau:

1. Bột ăn dặm HiPP vị ngọt (bột có chứa sữa)

Bột ăn dặm HiPP vị ngọt (bột có chứa sữa)
Bột ăn dặm HiPP vị ngọt (bột có chứa sữa)

Với các bé trong giai đoạn mới tập ăn dặm (4-6 tháng tuổi) thì các loại bột ăn dặm HiPP vị ngọt, bột ăn HiPP có chứa sữa thường là các loại bột ăn dặm được các mẹ lựa chọn cho bé yêu.

Sản phẩm có đặc điểm vị ngọt, thơm, ngon cùng vị sữa giúp bé dễ dàng thích nghi hơn. Kích thích vị giác của bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Với thành phần chứa 32 – 45% sữa bột tăng trưởng kết hợp với các loại thực phẩm như hoa quả, rau củ, ngũ cốc là loại thực phẩm thích hợp với các bé trong giai đoạn tập ăn dặm.

Bột ăn dặm HiPP an toàn, giàu dinh dưỡng, bổ sung cho cơ thể đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất. Bột không chứa Gluten (chất gây dị ứng) đảm bảo an toàn cho bé yêu.

  • Bột ăn dặm sữa và ngũ cốc: Được gọi là loại bột ăn dặm HiPP khởi đầu cho bé, phù hợp với các bé bắt đầu tập ăn dặm. Ngoài ra, còn có loại bột sữa Kiểu Mạch phù hợp với các bé 6 tháng tuổi
  • Bột ăn dặm HiPP vị sữa + hoa quả: Có thể kể đến bột sữa chuối đào (cho bé 4M), bột sữa Đào Mơ Tây (cho bé 4M), bột ngũ cốc hoa quả tổng hợp mận tây (6M), bột dinh dưỡng hoa quả sữa bắp (6M), bột hoa quả tổng hợp chuối lê mơ (6M), bột sữa hoa quả rừng (6M), bột hoa quả nhiệt đới sữa (8M).
  • Bột ăn dặm sữa chúc ngủ ngon: Bột sữa Táo Tây (4M), bột sữa yến mạch táo tây (6M). Đây là loại sản phẩm bột ăn dặm giúp bé ngủ ngon, cho giấc ngủ sâu hơn khi thành phần bột có chứa sữa hỗ trợ giấc ngủ.
  • Bột ăn dặm sữa và rau củ: hay còn gọi là bột ăn dặm HiPP cho bé 6 tháng tuổi, Có thể kể đến vị cà rốt và bí đỏ. Bột ăn dặm bổ sung các loại vitamin thiết yếu, bổ sung Omega 3 phát triển thị giác, tối ưu hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng.

2. Bột ăn dặm không chứa sữa

Bột ăn dặm không chứa sữa

Các loại bột ăn dặm HiPP vị mặn, bột ăn dặm không có chứa sữa là những loại bột ăn dặm mà mẹ có thể đem chúng kết hợp với các loại thực phẩm tự nhiên khác.

  • Nếu đem bột ăn dặm HiPP pha cùng với sữa công thức hay sữa mẹ sẽ tạo thành món bột ăn dặm có chứa sữa.
  • Nếu đem kết hợp bột ăn dặm với các loại hoa quả sẽ thành các món bột ăn dặm hoa quả
  • Nếu đem kết hợp bột ăn dặm với nước dùng thức ăn dặm sẽ tạo thành các món bột ăn dặm HiPP vị mặn cho bé.

Dù là bột ăn dặm HiPP vị ngọt hay vị mặn, bột ăn dặm HiPP có chứa sữa hay bột ăn dặm không chứa sữa thì mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm tới vị bột ăn dặm. Mẹ cũng nên tìm hiểu cách pha bột ăn dặm HiPP đúng cách để đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho con yêu. Dù đơn giản nhưng nếu không chính xác cũng sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của bé yêu sau này.

About Mẹ Bí Ngô

Nuôi con khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các bà mẹ, nhưng đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong hành trình nuôi dạy, tôi tin rằng “ăn dặm” là một bước ngoặt lớn đầy mới mẻ của cả trẻ và người làm mẹ. Ở bước ngoặt đó, ngoài nỗ lực từ phía mẹ: sự kiên định, nhẫn nại và học hỏi không ngừng, cần lắm sự thấu hiểu và sẻ chia từ những người xung quanh. Tôi, bản thân cũng là một người mẹ trẻ, hy vọng những chia sẻ của bản thân có thể giúp ích cho các mẹ trong hành trình dài lớn lao những cũng đầy hạnh phúc này. Trân trọng.

Check Also

Ăn dặm kiểu truyền thống là gì?

Ăn dặm kiểu truyền thống là gì? ăn dặm truyền thống có tốt không?

Ăn dặm kiểu truyền thống là gì? Là một trong 3 phương pháp ăn dặm …